Tue,09-03-2021
Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai chân trọng thông báo tới Qúy khách hàng, kể từ ngày 02/11/2020 công ty tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai - Địa chỉ: tầng 1 Tòa nhà Trung tâm thông tin du lịch (giữa Khối VI và Khối VII).
Thời tiết
Thống kê truy cập
Số lượng truy cập : 255553
Số mục tin tức : 7
Tổng số bài viết : 26
Liên kết
Tin tức
Chủ động đáp ứng cấp nước sạch trong mùa hè

Chủ động đáp ứng cấp nước sạch trong mùa hè

Hiện nay, Chi nhánh cấp nước số 2 thành phố Lào Cai đang chịu trách nhiệm cấp nước cho gần 9.000 khách hàng thuộc 8 xã, phường khu vực phía Nam của thành phố. Bước vào thời điểm nắng nóng như hiện nay, việc cung cấp đầy đủ nước sạch, an toàn cho khách hàng đang được Chi nhánh đặc biệt quan tâm.

Trong tổng số gần 9.000 khách hàng thì có gần 7.000 khách hàng là đối tượng gia đình, đơn vị hành chính, còn lại là khách hàng hoạt động kinh doanh dịch vụ. Tuy số lượng khách hàng chưa nhiều, song lại trải rộng ở nhiều địa bàn, có những nơi tuyến dẫn dài, lại ở vị trí trên cao như khu vực xã Cam Đường đã gây không ít khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đơn vị cấp nước thường xuyên kiểm tra thiết bị để đảm bảo cấp nước sạch trong mùa hè.

Giải quyết những khó khăn này, bên cạnh tăng cường kiểm tra, quản lý chất lượng nước đầu ra đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Chi nhánh cấp nước số 2 thành phố Lào Cai cũng chủ động kiểm tra, rà soát lại hạ tầng tuyến ống, trang thiết bị, kịp thời sửa chữa khắc phục những sự cố đảm bảo yêu cầu cấp nước.

Riêng đối với các vị trí khách hàng ở trên cao, Chi nhánh cấp nước số 2 thành phố Lào Cai đã sử dụng bơm tăng áp đồng thời phối hợp với địa phương trong việc cung cấp nước theo giờ. Về lâu dài đơn vị cũng đã đề xuất và được Công ty Cổ phần cấp nước Lào Cai đầu tư bổ sung 1 tuyến ống mới về khu vực này để giải quyết khó khăn về nước sinh hoạt cho Nhân dân.

Nguồn: Laocaitv.vn 

 

Các tin khác
Công ty Cổ phần cấp nước Lào Cai: Chăm lo tốt quyền lợi người lao động
Thông báo nghỉ tết dương lịch vào tết âm lịch 2021
THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN (Dành cho tổ chức, cá nhân kinh doanh đặt in, tự in) 06 tháng 01 năm 2021
Tăng cường sử dụng phần mềm VNPT-IOFICE
Thực hiện các thủ tục hành chính tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC TỈNH LÀO CAI

LAO CAI WATER SUPPLY JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: 037 Nguyễn Huệ - phường Lào Cai - TP Lào Cai - tỉnh Lào Cai

Telex: (0214) 3830224           Fax: (0214) 3830224

E-Mail: lawasucolaocai@gmail.com