Cập nhật : Luận Giải điềm Báo Theo Ngày Giờ mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Luận Giải điềm Báo Theo Ngày Giờ. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Nhiều người cho rằng mắt phải giật là hiện tượng bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe liên quan đến mắt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng mắt phải giật liên tục là một điềm báo hên hay xui đến với cho bạn. Vậy liệu mắt phải giật là điềm gì, hãy cùng Muaban.net tìm hiểu về hiện tượng này nhé.

Mắt phải giật
Theo tâm linh, mắt phải giật là một điềm báo hên xui

1. Giải thích hiện tượng giật mắt phải theo nhiều góc độ

1.1. Theo khoa học

Xét về mặt khoa học, hiện tượng giật mắt phải là dấu hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang báo động. Nguyên nhân có thể là mắt của bạn đang gặp vấn đề về bệnh lý hoặc do stress, mệt mỏi vì tiếp xúc với máy tính và điện thoại trong thời gian dài…

Do đó, bạn cần theo dõi tình trạng của mắt, nếu hiện tượng mắt phải giật liên tục bạn cần đi khám sức khỏe.

1.2. Theo tâm linh

Theo tâm linh, mắt phải giật báo hiệu một điềm hên hoặc xui sắp xảy ra
Theo tâm linh, mắt phải giật báo hiệu một điềm hên hoặc xui sắp xảy ra

Về mặt tâm linh, nháy mắt phải liên tục được cho là báo hiệu một điềm hên hoặc xui sắp xảy đến. Để biết chính xác là điềm tốt hay xấu, bạn hãy xem mắt giật liên tục vào các khung giờ nào trong ngày. Bởi mỗi khung giờ và mỗi ngày khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau.

Nếu là một điềm báo xấu, tốt nhất bạn cần chuẩn bị tinh thần và nên cẩn thận hơn trong cuộc sống hằng ngày. Còn nếu đây là một điềm tốt, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. 

2. Giải mã điềm báo giật mắt phải theo giờ đối với nam và nữ

Giải mã điềm báo giật mắt phải đối với nam và nữ
Giải mã điềm báo giật mắt phải đối với nam và nữ

Tương tự như hiện tượng giật mắt trái thì đối với hiện tượng giật mắt phải đối với nam và nữ cũng sẽ có những điềm báo khác nhau vào các khung giờ khác nhau. Do đó, để biết được khi nháy mắt phải liên tục thì có điềm báo gì, hên hay xui thì bạn hãy xem phần nội dung dưới đây. 

2.1. Đối với nam

Giờ Tý (từ 23h – 1h sáng)

Giật mắt phải nam tại thời điểm này là điềm báo tốt. Bạn sắp có một cuộc hội ngộ với bạn bè, anh em lâu năm không gặp trong thời gian tới. 

Giờ Sửu (từ 1h – 3h sáng)

Mắt phải giật của nam giới vào khoảng 1h – 3h sáng cho thấy mối quan hệ gia đình sắp có nhiều mâu thuẫn hoặc có thể gia đình bạn đang lo lắng cho bạn.

Giờ Dần (từ 3h – 5h sáng)

Điềm báo thuận lợi về học tập và công việc sẽ chuẩn bị đến với bạn nếu mắt phải bạn bị giật trong khung giờ Dần. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn tìm việc làm phù hợp với mong muốn của mình.

Giờ Mão (từ 5h – 7h sáng)

Vào khoảng 5h – 7h sáng, mắt phải giật liên tục ở nam đang báo hiệu rằng bạn có thể sắp được đón nhận nguồn tài lộc lớn. Việc đó có thể là một khoản lời từ công việc kinh doanh, đầu tư hoặc một phần thưởng đến từ cấp trên,…

Mắt phải nam giật giờ Mão thuận lợi trong kinh doanh
Mắt phải nam giật giờ Mão thuận lợi trong kinh doanh

Giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng)

Bạn đang gặp phải tình trạng nháy mắt phải liên tục trong khoảng thời gian từ 7h – 9h, cho thấy bạn sắp bước vào tình thế khó xử.

Bạn có thể đang bị ai đó nói xấu hoặc không hài lòng với những gì bạn đang làm. Do đó, khi bắt gặp dấu hiệu này, bạn cần cẩn thận lời nói và hành động của mình.

Giờ Tỵ (từ 9h – 11h sáng)

Đàn ông nháy mắt phải vào giờ Tỵ có thể là điềm báo về những cuộc cãi vã hoặc xô xát chuẩn bị diễn ra. Do đó, nếu dấu hiệu này dần thành sự thật thì bạn nên cẩn thận, kiểm soát bản thân, tránh mất bình tĩnh với mọi người xung quanh.

Giờ Ngọ (từ 11h – 13h trưa)

Bạn có thể sẽ gặp vấn đề về mặt tài chính nếu mắt phải giật liên tục vào khung giờ Ngọ. Hãy chú ý đến cách chi tiêu, hãy học cách quản lý tài chính cá nhân hợp lý, tránh dùng tiền hoang phí vào những hoạt động không cần thiết.

Giờ Mùi (từ 13h – 15h chiều)

Đây là một điềm báo không may mắn đối với bạn, hãy cẩn trọng nếu bạn bị nháy mắt phải trong khoảng từ 13h – 15h, bởi vì có thể sắp tới bạn phải sẽ hao tổn tiền, bạc do bệnh tật, hoặc tai nạn,… 

Nháy mắt nam giờ Mùi sắp tới có thể hao tổn tiền
Nháy mắt nam giờ Mùi sắp tới có thể hao tổn tiền

Giờ Thân (từ 15h – 17h chiều)

Từ 15h – 17h mà giật mắt phải thì đây có vẻ là một điềm báo tốt lành dành cho bạn. Điềm báo này dự báo về một cuộc gặp gỡ giữa với một người tâm đầu ý hợp. Cả hai có thể trở thành người thân của nhau trong tương lai.

Giờ Dậu (từ 17h – 19h tối) 

Gia đình bạn sắp sửa sẽ đón nhận thêm một thành viên mới là thông điệp muốn gửi đến bạn, nếu mắt giật mắt phải trong khung giờ từ 17h – 19h. Đón chào thành viên ở đây có thể là tin vui khi thành viên trong nhà mang thai, con cái kết hôn…

Giờ Tuất (từ 19h – 21h tối)

Nếu mắt phải bị giật vào khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề với sức khỏe của mình. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thông qua các hoạt động như tập thể dục thể thao hay ăn uống đủ dưỡng chất và đủ bữa…

Giờ Hợi (từ 21h – 23h tối)

Mắt phải giật từ 21h – 23h tối đối với nam giới dự đoán khả năng bị kẻ xấu lợi dụng trong thời gian sắp tới. Cho nên khi có dấu hiệu này, nên chú ý để đề phòng để, tránh những chuyện không may xảy ra.

Nam giật mắt phải giờ Hợi có khả năng bị kẻ xấu lợi dụng trong thời gian sắp tới
Nam giật mắt phải giờ Hợi có khả năng bị kẻ xấu lợi dụng trong thời gian sắp tới

Tham khảo thêm: Cổng nhà đặt bên trái hay bên phải thì hợp phong thủy?

2.2. Đối với nữ

Giờ Tý (từ 23h – 1h sáng)

Phụ nữ gặp phải hiện tượng mắt phải giật vào khung giờ Tý 23h – 1h sáng, báo hiệu sắp được mời dự một bữa tiệc thịnh soạn do bạn bè, người thân chiêu đãi. Đây có vẻ là một điềm báo lành dành cho bạn.

Giờ Sửu (từ 1h – 3h sáng)

Nếu bạn bị nháy mắt phải vào giờ Sửu thì được lý giải rằng trong cuộc sống thực tại, có thể bạn đang bị một ai đó trách móc do bạn đã thiếu sự quan tâm dành cho họ. Cho nên, khi mắt phải giật trong khung giờ này, hãy dành thời gian để vun đắp cho các mối quan hệ xung quanh bạn.

Giờ Dần (từ 3h – 5h sáng)

Khi mắt phải giật ở nữ giới lúc 3h sáng là điềm báo tốt báo hiệu về tài lộc. Bạn sắp nhận được tin vui trong chuyện tiền bạc. Chẳng hạn như họ sẽ nhận được một khoản thưởng từ công ty, hoặc bốc thăm trúng thưởng, hay đầu tư có lời, hay có một khoản tiền lớn để mua nhà

Giờ Mão (từ 5h – 7h sáng)

Từ 5h – 7h sáng, nháy mắt phải liên tục ở nữ giới báo hiệu cho việc sắp nhận được một món quà từ ai đó hay sẽ gặp được gặp quý nhân, đây có vẻ là điều may mắn đối với bạn.

Nữ nháy mắt phải giờ Mão sắp nhận được một món quà đặc biệt
Nữ nháy mắt phải giờ Mão sắp nhận được một món quà đặc biệt

 Giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng)

Nếu mắt phải giật vào khung giờ Thìn, bạn hãy cẩn thận bởi vì trong thời gian sắp tới, bạn có thể gặp vướng phải kiện tụng, tranh chấp.

Giờ Tỵ (từ 9h – 11h sáng)

Nếu nữ giới nháy mắt phải liên tục từ 9h – 11h sáng, thì nên cẩn trọng về lời nói và hành động. Vì đây cũng là điềm báo rằng họ có thể sẽ gặp phải các vụ tranh chấp, kiện tụng nào đó.

Giờ Ngọ (từ 11h – 13h trưa)

Mắt phải nữ nháy liên tục vào giờ Ngọ là dấu hiệu cho một điều xấu sắp xảy ra. Cụ thể, là tình trạng sức khỏe hoặc tài chính của bạn rất dễ gặp vấn đề. Cho nên, hãy chú ý để giữ gìn sức khỏe cũng như chi tiêu kỹ lưỡng nếu như bạn đang nhận thấy dấu hiệu giật mắt phải vào khung giờ này nhé. 

Giờ Mùi (từ 13h – 15h chiều)

Nếu con gái nháy mắt liên tục từ 13h – 15h thì đây là điềm báo không tốt về các mối quan hệ xung quanh, vấn đề tiền bạc, của cải. Vì vậy, bạn phải cẩn thận trong việc chi tiêu và cách tương tác với mọi người để tránh xích mích với những người xung quanh.

Giật mắt phải giờ Mùi là điềm báo không tốt về các mối quan hệ xung quanh về tiền bạc
Giật mắt phải giờ Mùi là điềm báo không tốt về các mối quan hệ xung quanh về tiền bạc

Giờ Thân (từ 15h – 17h chiều)

Hiện tượng nháy mắt phải ở nữ giới vào giờ Thân là dấu hiệu cho những tin vui, những điều tích cực trong chuyện tình cảm sắp diễn ra. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu, niềm hạnh phúc từ nửa kia của mình.

Giờ Dậu (từ 17h – 19h tối)

Đây là một điềm báo hên về công việc làm ăn, buôn bán. Có thể bạn sẽ được thăng chức, ký hợp đồng, nhận tiền thưởng hoặc thắng lớn, gặp được nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh.

Giờ Tuất (từ 19h – 21h tối)

Khi mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này, báo hiệu thông điệp bạn sắp có một hành trình đi xa, có thể là du lịch hoặc công tác.

Nháy mắt phải nữ giờ Tuất báo hiệu thông điệp bạn sắp có một hành trình mới
Nháy mắt phải nữ giờ Tuất báo hiệu thông điệp bạn sắp có một hành trình mới

Giờ Hợi (từ 21h – 23h tối)

Nếu bạn nữ nháy mắt phải vào giờ này, bạn nên đặc biệt chú ý các mối quan hệ xung quanh để tránh bị lợi dụng lòng tốt.

3. Giải mã điềm báo mắt phải giật theo ngày

Ngoài việc lý giải hiện tượng giật mắt phải theo giờ thì bên cạnh đó, các nhà phong thủy còn lý giải hiện tượng này theo ngày, như sau:

Ngày Mắt phải giật là điềm báo gì?
Ngày Sắp có ai đó mời bạn đi dự tiệc
Ngày Sửu Hãy đề phòng có người gây sự với bạn
Ngày Dần Có sự tình cần tranh luận hay cãi vã
Ngày Mão Sắp có khách đến nhà chơi và tặng quà cho bạn
Ngày Thìn Hãy đề phòng xảy ra xích mích không đáng có
Ngày Tỵ Chuẩn bị đi dự tiệc nhé
Ngày Ngọ Tiền vào túi hoặc có người trả tiền cho bạn
Ngày Mùi Có một ai đó đang nghĩ đến bạn
Ngày Thân Hao tài tốn của
Ngày Dậu Hao tài tốn của vào việc vô nghĩa
Ngày Tuất Sắp có người đến nhà bạn
Ngày Hợi Cận thận có chuyện xấu xảy ra bất ngờ

4. Con số may mắn khi bị giật mắt phải

Theo những người thuộc hệ tâm linh, họ tin rằng khi giật mắt phải liên tục sẽ mang đến đến những điềm lành, điềm xấu và cả những con số may mắn dành cho họ. Bạn có thể tham khảo những con số may mắn khi mắt phải giật theo khung giờ dưới đây.

Khung giờ Số may mắn tương ứng khi bị giật mắt phải
Giờ Tý (từ 23h – 1h) 28, 86, 82
Giờ Sửu (từ 1h – 3h) 23, 27, 72
Giờ Dần (từ 3h – 5h) 28, 68
Giờ Mão (từ 5h – 7h) 25, 52, 57, 75
Giờ Thìn (từ 7h – 9h) 25, 47, 52, 74
Giờ Tỵ (từ 9h – 11h) 49, 34, 43, 94
Giờ Ngọ (từ 11h – 13h) 01, 10, 77, 99
Giờ Mùi (từ 13h – 15h) 00, 33, 69
Giờ Thân (từ 15h – 17h) 87, 33, 43
Giờ Dậu (từ 17h – 19h) 10, 99
Giờ Tuất (từ 19h – 21h) 78, 97
Giờ Hợi (từ 21h – 23h) 28, 86, 82

Lưu ý: Những con số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo về khía cạnh tâm linh, chưa có sự chứng minh của khoa học nên không có tính chính xác cao. Vì vậy, các bạn không nên áp dụng chúng vào các trò chơi may rủi.

5. Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng giật mắt phải

5.1. Nguyên nhân

Nguyên nhân gây mỏi mắt và giật mắt phải
Nguyên nhân gây mỏi mắt và giật mắt phải

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mắt phải bị giật là do đôi mắt của bạn đã hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Hiện tượng này gây ra do thói quen sinh hoạt của bạn ví dụ sử dụng thức uống chứa nhiều cafein như cà phê, sử dụng điện thoại và laptop trong thời gian dài, làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng…

Không những vậy, nháy mắt phải liên tục có thể là dấu hiệu của các bệnh lý mắt và rối loạn thần kinh. Một số bệnh có thể gặp phải là viêm kết mạc dị ứng, khô mắt, liệt dây thần kinh mặt, loạn trương lực cơ, bệnh Parkinson và bệnh Tourette

Do đó, lúc này mắt sẽ giật để ra dấu hiệu cho bạn biết rằng đã đến lúc đôi mắt bạn cần được thư giãn, nghỉ ngơi và nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi thăm khám bác sĩ để có kết quả chẩn đoán về mắt.

5.2. Cách khắc phục

Massage mắt để khắc phục hiện tượng giật mắt phải
Massage mắt để khắc phục hiện tượng giật mắt phải

Một số cách khắc phục và làm giảm hiện tượng mắt bị giật liên tục mà bạn có thể thực hiên như sau:

  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,…
  • Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày
  • Uống đủ nước và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt như Vitamin D, B12… 
  • Phân chia thời gian học tập hay làm việc hiệu quả mắt được nghỉ ngơi, có thể áp dụng phương pháp Pomodoro
  • Chườm lạnh, chườm ấm cho mắt hay vệ sinh mắt bằng dung dịch nhỏ mắt
  • Massage hoặc kết hợp các bài tập về mắt
  • Rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao mỗi ngày
  • Thăm khám sức khỏe định kỳ

Với trường hợp mắt bị co giật liên tục, bạn cần đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị mắt kịp thời

Kiểm tra mắt khi mắt bị giật liên tục
Kiểm tra mắt khi mắt bị giật liên tục

Trên đây, Muaban.net đã trả lời cho câu hỏi mắt phải giật là điềm gì và giải mã đầy đủ các điềm báo hên hay xui cho nam nữ. Mong rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức về về góc độ tâm linh cũng như khoa học về hiện tượng này. Ngoài ra bạn nếu bạn quan tâm đến các thông tin về phong thủy, việc làm, nhà đất… thì hãy truy cập vào Muaban.net để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm:

 

Related Posts

Cập nhật : Lễ hội chùa Keo ở Duy Nhất – Vũ Thư – Thái Bình mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Lễ hội chùa Keo ở Duy Nhất – Vũ Thư – Thái Bình. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn….

Cập nhật : Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn Và Trong Tình Yêu? mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn Và Trong Tình Yêu?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn….

Cập nhật : Bạch Dương Tháng Mấy? Tính Cách Nổi Bật Của Cung Bạch Dương mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Bạch Dương Tháng Mấy? Tính Cách Nổi Bật Của Cung Bạch Dương. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Cung…

Cập nhật : Cự Giải Tháng Mấy? Tích Cách Cự Giải Có Gì Đặc Biệt? mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Cự Giải Tháng Mấy? Tích Cách Cự Giải Có Gì Đặc Biệt?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Cự…

Cập nhật : Đá Hồ Ly Và Những điều Kiêng Kỵ mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Đá Hồ Ly Và Những điều Kiêng Kỵ. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. đá cáo Nó là một…

Cập nhật : Gỗ Hóa Thạch Là Gì? Công Dụng đặc Biệt Trong Phong Thủy mới nhất 2023

Gửi tới các bạn bài viết Gỗ Hóa Thạch Là Gì? Công Dụng đặc Biệt Trong Phong Thủy. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. gỗ…