[Sưu tầm] Review phim ma đạo tổ sư chi tiết nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Review phim ma đạo tổ sư chi tiết nhất hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] Review phim ma đạo tổ sư chi tiết nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Game4V Phim-Truyện

Ma Đạo Tổ Sư Ss3: 2 tập đầu đã gay cấn rùng rợn

Phim-Truyện07/08/2021

Tencent đã phát sóng 2 tập đầu tiên của Ma Đạo Tổ Sư phần 3 vào lúc 12 giờ trưa 07/08. Một số trang xem hoạt hình trực tuyến tại Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật và thực hiện bản Vietsub, thỏa nỗi lòng mong nhớ của fan.

TIN LIÊN QUAN
  • Hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư bản chibi: Khúc biến tấu ngộ nghĩnh
  • Top anime Trung cho sĩ tử 2k3 rủ nhau ‘lọt hố’ sau mùa thi
  • Anime Ma Đạo Tổ Sư Ss3 đã xác nhận ngày phát sóng chính thức

game4v-MDTS-lich-1

Lịch chiếu Ma Đạo Tổ Sư phần 3 sẽ vào 12h trưa Thứ Bảy hàng tuần, từ 07/08.

Nội dung bản hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư phần 3 sẽ là phần kết. Tiếp nối phần 2 khi Ngụy Anh trùng phùng Lam Trạm sau 13 năm, 2 người cùng nhau đi tìm lời giải cho những bí ẩn sau này và vạch trần kẻ là “trùm cuối”. Lúc này, Kim Lăng và A Uyên đều đã trưởng thành. Kim Lăng vẫn chưa nguôi thù hận Ngụy Anh, vì năm xưa Ôn Ninh đã giết cha cậu. Còn về A Uyên, giờ đã là đệ tử của Cô Tô Lam Thị, quên hết chuyện lúc nhỏ bên Ngụy Anh.

game4v-mdts-3-1

Ngụy Anh quấn quýt Lam Trạm ngay khúc mở đầu Ma Đạo Tổ Sư phần 3 khiến fan hủ nữ bấn loạn.

Để thỏa lòng con dân khao khát 2 năm, phía đơn vị phát hành đã phát sóng tập 1 và khuyến mại thêm tập 2. Quả thật là có tầm nhìn chiến lược. Fan ca ngợi và cảm ơn không ngớt trên một số diễn đàn. Tuy bộ anime này chỉ phát sóng chính thống tại Trung Quốc nhưng fan quốc tế vẫn có thể thông qua nhiều kênh khác để theo dõi.

Mở đầu Ma Đạo Tổ Sư phần 3, Ngụy Anh cùng Lam Trạm đến Nghĩa Thành để tìm hiểu một số bí ẩn. Thật tình cờ và thật bất ngờ, ở đây lại hội ngộ nhóm Kim Lăng – A Uyên. Tại Nghĩa Thành, khung cảnh hoang phế, u ám. Trước kia, đây vốn là một nơi chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ tang lễ “A đến Z” nhưng nhiều năm bị ma ám. Tất cả người dân nơi đây đều đã bị sát hại. Bầu không khí quỷ dị bao trùm. Thi độc hòa lẫn vào không khí. Người bất cẩn hoặc có công lực yếu sẽ dễ nhiễm phải và dần dần hóa thành quỷ thi (thây ma tương tự như zombie).

game4v-mdts-3-2

Bầu không khí quỷ dị tại Nghĩa Thành.

Ngụy Anh và Lam Trạm đã ăn ý tương kế tựu kế, dụ được kẻ bí ẩn lộ diện. Ban đầu, kẻ này cầm Sương Hoa Kiếm mạo danh Hiểu Tinh Thần để tiếp cận Ngụy Anh. Nhưng với sự thông minh, cơ trí của mình, Ngụy Anh nhanh chóng phát hiện ra kẻ kia chính là Tiết Dương. Kẻ mà 11 năm trước đáng lẽ đã bị Lan Lăng Kim Thị xử chết. Tất nhiên, nếu đã là fan ruột của Ma Đạo Tổ Sư thì ắt hẳn khán giả đều đã thuộc lòng cốt truyện và biết chuyện gì đã xảy ra ở Nghĩa Thành.

game4v-mdts-3-3

Lam Trạm đứng hình khi Ngụy Anh vạch áo khoe ngực.

Việc lựa chọn mốc thời gian trong cốt truyện để bắt đầu khai thác Ma Đạo Tổ Sư phần 3 cũng là một bước đi đúng đắn của ekip sản xuất. Bởi sự kiện ở Nghĩa Thành là đoạn vô cùng gay cấn và giật gân. Người xem sẽ bị dẫn dắt, chìm trong cảm xúc sợ hãi trước sự quỷ dị ở Nghĩa Thành. Đây cũng là chìa khóa để túm cổ được “trùm cuối”.

Đặc biệt, có một số fan ruột tinh ý nhận ra, giọng lồng tiếng của nhân vật Lam Trạm bản hoạt hình rất giống với giọng đã lồng tiếng cho Vương Nhất Bác khi hóa thân thành Lam Trạm của bản truyền hình Ma Đạo Tổ Sư. Hiện vẫn có ý kiến nào xác minh về sự trùng hợp này.

game4v-mdts-3-4

Câu trả lời của Ngụy Anh khiến fan hủ nữ không thể không “xoắn quẩy”.

Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan, yếu điểm duy nhất của Ma Đạo Tổ Sư phần 3 là phần kỹ xảo hình ảnh 2D chưa thể sánh ngang vai với các bộ anime Trung Quốc đang phát sóng hiện nay. Có lẽ, các yếu tố có thể thuyết phục Tencent đầu tư và phát sóng là: cốt truyện quá thành công; lượng fan Ma Đạo Tổ Sư hùng hậu; đặc biệt là “dư âm” của bản truyền hình do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đóng chính vẫn còn vang vọng.

game4v-mdts-3-5

Lam Trạm đã nhiều năm điều tra để tìm ra “trùm cuối”.

MyAnimeList (MAL – trang đánh giá manga và anime hàng đầu thế giới) đánh giá Ma Đạo Tổ Sư là một trong số những bộ anime hay nhất của mảng hoạt hình Trung Quốc trong vài năm trở lại đây. Lịch phát sóng của bộ phim hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư phần 3 sẽ vào 12h Thứ 7 hàng tuần (theo giờ Trung Quốc), độc quyền trên Tencent.

>>> Xem thêm: Hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư bản chibi: Khúc biến tấu ngộ nghĩnh.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#ma đạo tổ sư

Google Traduction


Video [Sưu tầm] Review phim ma đạo tổ sư chi tiết nhất [mới nhất 2023]

Related Posts

[Sưu tầm] 699+ tranh tô màu đồ ăn cute siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 699+ tranh tô màu đồ ăn cute siêu đẹp hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…

[Sưu tầm] 699+ ảnh anime siêu đẹp, miễn phí [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 699+ ảnh anime siêu đẹp, miễn phí hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] 699+ ảnh…

[Sưu tầm] 699+ tranh tô màu 12 cung hoàng đạo siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 699+ tranh tô màu 12 cung hoàng đạo siêu đẹp hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu…

[Sưu tầm] 699+ ảnh zoro ngầu 3d siêu đẹp, miễn phí [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 699+ ảnh zoro ngầu 3d siêu đẹp, miễn phí hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…

[Sưu tầm] 699+ tranh tô màu hello kitty siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 699+ tranh tô màu hello kitty siêu đẹp hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] 699+…

[Sưu tầm] 699+ tô màu tranh phong cảnh siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 699+ tô màu tranh phong cảnh siêu đẹp hãy để Cấp Nước Lào Cai gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] 699+…